Nhận phòng:

Trả phòng:    

Người lớn:

Trẻ em:

DỊCH VỤ

Nhà hàng Đại Lãnh nằm trên mặt đường quốc lộ 1A tuyến đường Bắc-Nam chuyên phục vụ ăn sáng, trưa, chiều và tối với khung cảnh biển và núi sẽ làm cho chuyến đi của các khách du lịch thêm phần thú vị. Nơi đây các khách du lịch có thể nghỉ ngơi, ăn uống và mua những món đồ lưu niệm của bản xứ để mang về làm quà. Chúng tôi rất mong được đón tiếp tất cả các du khách từ mọi nơi.

Nhà hàng Hội Nghị/ Tiệc Cưới Đại Lãnh với sức chứa 300 - 500 khách, được thiết kế với không gian ấm cúng, trang trọng. Cùng với đội ngũ phục vụ tận tâm, các món ăn đa dạng và đảm bảo chất lượng, giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn.

Nhà Hàng

Nhà hàng Đại Lãnh nằm trên mặt đường quốc lộ 1A tuyến đường Bắc-Nam chuyên phục vụ ăn sáng, trưa, chiều và tối với khung cảnh biển và núi sẽ làm cho chuyến đi của các khách du lịch thêm phần thú vị.

Xem thêm...

Hội Nghị -Tiệc Cưới

Nhà hàng tiệc cưới KDL Đại Lãnh với không gian rộng rãi, thoáng mát, chỉ cách biển chưa đến 30m.

Xem thêm...

Cắm trại

Biển Đại Lãnh được đánh giá là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh – Nơi đây dường như đã quá quen thuộc với khách du lịch khi đến tham quan.

Xem thêm...

Tiệc Nướng BBQ

Nhà hàng Đại Lãnh là một nhà hàng biển nổi tiếng. Sở hữu 1 vị trí tuyệt đẹp nằm bên bờ biển Đại Lãnh – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh .

Xem thêm...

Dịch vụ Đưa đón

Với dịch vụ xe đưa đón cao cấp và sang trọng của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hài lòng và thư giãn sau một chuyến đi dài.

Xem thêm...